Mga terminong pansakahan sa pitong diyalekto : tinipon ng Estadong Kolehiyong Bokasyonal sa ilalim ng CHED. - 4 0 16; 5 ([Manila] : Komisyon sa Wikang Filipino, 2000)
Specialized dictionary on agriculture in seven languages English and six Filipino dialects.
Keywords: 2 -- 0; 6; d; 20; 2