Tanghal klasikong dula - 4 0 16; 5 (Maynila : Pambansang Komisyon para sa Kultura at mga Sining, 2022.)
On Philippine drama and history of classical drama produced by Barasoain Kalinangan Foundation, Inc.
Keywords: 2 -- 0; 6; Barasoain Kalinangan Foundation, Inc.--History.;Classical drama--Philippines--History and criticism. -- Philippine drama; 20; 2