Feasibility study on duck raising in the Philippines - Marth Louise R. Mora, Rafael T. Medina, Bryan Dave S. Sodsod, John Surba, Karl Vincent T. Tahinay, John Amadeus B. Ventura, John Carlo R. Yumol 4 0 16; 5
u
Feasibility Study: (BSBA major in Business Economics) - Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, 2022
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2