Strategic Marketing Plan 2014 for Baker's Fair & Foodmart Inc - Catalan,Marly P. Lara,Camille Anne E. Madriaga,Royce Jude B. Matahom,Micah Dyan S. Matala,Marydel A. Marpuri,Bianca Louis S. Padilla,Azalia Betina M. Saligumba, Donna Flor D. and Vasquez,Jovelyn T. 4 0 16; 5
u
Strategic Marketing Plan: (BSBA major in Marketing Management)- Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, 2015.
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2