Repeelna banana peel mojos at the Canteen of Pamantasan ng Lungsod ng Maynila - Aguilar, Princess Ann P. Conda, Beatrice A. Dasco, Jenny Rose R. Fojas, Shyemdell D. Malonzo, Nicole G. Page, Janice O. 4 0 16; 5 (2024)
u
Feasibility Study: (BSBA major in Marketing Management) - Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, 2024.
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2