Pinbap: A feasibility study on introducingf a Pinoy triangle kimbap in Manila - Alce, John Bernard M., Belmonte, Faola Nixon C., Briones, Mikaella Marie E., Galope, Ianne Aierra F., Guardiano, Ricci Nicoleen R., Mallari, Patricia, Santos, Faith M. 4 0 16; 5 (2024)
u
Feasibility Study: (BSBA major in Marketing Management) - Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, 2024.
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2