A Five-Year strategic financial plan for Pilipinas Shell Petroleum Corporation - John Mark S. Ablaza, Shetinah Anne C. Dumdum, Helene Grace G. Garcia, John Robie S. Gunao, Engelbert L. Rivera, Andrea Loise C. Segovia, Klester Kim S. Zita 4 0 16; 5
u
Financial Plan: (BSBA major in Financial Management) - Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, 2023
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2