Kasaysayan 2000 : mga Panayam Sa Pangingibang-Bayam : tungo sa pagpapaunlad ng disiplina ng kasaysayan sa Pilipinas - 4 0 16; 5 (Quezon City, Philippines : Trinitas Pub., 1993)
Improvement of teaching history, national discipline, and love of country for Filipino people; papers.
Includes bibliographical references.
In Tagalog, with one article in English.
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; 20; 2