Mga taon ng himagsikan : mga impresyon, perspektibo at tungkulin - Valdez, Maria Stella S. 4 0 16; 5 (Malate, Maynila, Pilipinas : De La Salle University Press, 1999)
Years of revolution in the Philippines.
Includes bibliographical references (p. [253]-257).
In Tagalog.
Keywords: 2 -- 0; 6; 20; History -- Philippines -- 1898-1946.20; 2