Panitikan ng rebolusyong 1896 : isang paglingon at katipunan ng mga akda nina Bonifacio at Jacinto - Almario, Virgilio S. 4 0 16; 5 (Maynila : Sentrong Pangkultura ng Pilipinas, 1993)
Development of literature during the revolution in the Philippines in 1896.
In Tagalog.
Includes bibliographical references.
Keywords: 2 -- 0; 6; History and criticism. -- Philippine literature -- 19th century20; 20; 2